Visitor Reviews

Add a review

    • October 15, 2020

      ndi lbc problema.... bogus ang tracktry... punta kayo sa real lbc site

    • October 14, 2020

      Ano ba yan LBC? Sabi nyo 7 days lng phil to canada...10 days na ano ba naman yan... buti pa daw dhl 5-7 days lng...tsk tsk...

    • October 12, 2020

      isang malaking potang ina na miss ko appointment ko sa dfa! 6-8 days ulol! tang ina nyo! bakit ang iba 4 or 7 days anjan na! tangina sana ndi nyo ma wala importante yun! mabagal pakayo sa globe! takte!

    • October 06, 2020

      BAT HINDI NIYO TIGNAN MGA REVIEWS NIYO AT NG MAIMPROVE NIYO YUNG BULOK NIYONG SERVICE!! TANGINA WALA PA MAN DIN KAYONG RESPONSE SA EMAIL AYUSIN NIYO NGA MGA TRABAHO NIYO TANGINA

    • October 06, 2020

      punyta walabg kwenta lbc magsara na kayo antagal antagal na ng order ko. pag naman may sira o damge yun tabgina niuo kayo magbayad don putangina!!!!! nakalagay naman tamang address ko tapos sasabihin nio incomplete address mga tanga alam niyo pa sakin address ko

    • September 30, 2020

      Punyetang LBC n yan walang kwenta bulok talaga pwee,,,

    • September 25, 2020

      ANTAGAL MAG DELIVER NG LBC, BAKIT BA NAMAN SA LBC PINASHIP, SANA SA JRS NALANG MABILIS PA.. CDO LANG YUN AT PAPUNTANG MANOLO FORTICH, BUKIDNON ANG PARCEL PERO WALANG UPDATE SA TRACKING-HINDI REAL TIME. ENEBEYEN... MAG SARA NA KAYO! KALA KO BA KINABUKSANA ANG DELIVERY.. MUKHANG AABUTIN NEXT YEAR ANG DELIVERY AH....... HUY MAGING EFFICIENT NAMAN SA PAG DELIVER... JRS NA NEXT TIME, MURA AT MABILIS PA, ME SAME DAY DELIVERY PA..... RATE---- -100

    • September 25, 2020

      Galaw2 po.. Hahahaha ba't antagal? Oo naiintindihan namin dahil nga sa pandemic.. Pero bakit sa kabila ang bilis nila nakadeliver? Inabot na ng halos isang buwan ang sa inyo ehh..ewan ko na lamang.. Kailangang kailangan po yung item.. So pls.. Pakiayos ng service nyo.. Thank you..

    • September 22, 2020

      Ang tagal po ng delivery niyoooo. 12 days in transit gaaaddd. Please fix this mamser.

    • September 19, 2020

      I ordered a wardrobe from lazada on sept 09. this morning, i received a message from LBC that i should expect delivery today. so i stayed home and waited. night came and lbc tracker said my house was closed and no one was here, which is definitely a lie. i called the hotline and they said the delivery was attempted at 2pm. this is fucking impossible, as i already invited some. friends over to help me put the wardrobe together, and we were all waiting for it. so 2 things. fuck you lbc, i wasn't even expecting it today but you asked me to wait. fuck you delivery guy for pretending my house was closed.