Visitor Reviews

Add a review

    • June 23, 2021

      Hi. Kelan po dadating yung parcel? I badly need it for my online class po. I've been waiting since yesterday since may nagnotify na that it'll be delivered within that day, but nothing came. Hehehe.

    • June 06, 2021

      aabutin pala ng 4days yung bacolod-sipalay? ideliver nio na yan kasi

    • June 05, 2021

      Yong parcel namin hindi pa nadating tini trace namin nasa tacloban parin,isang byahi nalang pa catarman bakit hindi pa madala.

    • January 16, 2021

      Kumusta po? Paki check naman po yung mga documents ko na pinadala sa Japan, Noong November 18, ko pa po pinadala hanggang ngayon po di parin po gumagalaw yung tracking location...Bawat araw po kasi na nasasayang importanti po sa Amin, kasi important Documents po yun... wag nyo po sana patagalin Salamat po

    • January 01, 2021

      Very disappointed! Nag send ako nang box Air Cargo dated December 8,2020 nagbayad ako almost $200 para 1 week ma received ko na ung box ko nakarating ako sa Pinas last December 15th waiting for my box at now pabalik na ako sa L.a wala pa ung box ko! Today is January 1,2021!! LBC magsarado na lang Kaya kayo kesa makaperwisyo kayo nang mga customers na nagbabayad nang tama pra ma received sa tamang oras ung box!! Lakas nang loob nyo mag charged pero palpak naman kayo!! Nakakahiya kayo!! San kaya pwede ireklamo tong LBC na toh Pr wala na mabiktima!! Nakaka kulo kayo nang dugo!!

    • December 31, 2020

      I lost my trust prefering your service than others. However, I failed that I got a chance to trust you again. I have decided that "complaining solves nothing". The feelings of being anxious really drain my strength of not having the packages that are very important for the occasion. I am hoping that you will take necessary action to deliver your services as express as it is, always and forever. Kindly review your vision to help you improved your business.

    • December 31, 2020

      I lost my trust prefering your service than others. However, I failed that I got a chance to trust you again. I have decided that "complaining solves nothing". The feelings of being anxious really drain my strength of not having the packages that are very important for the occasion. I am hoping that you will take necessary action to deliver your services as express as it is, always and forever. Kindly review your vision to help you improved your business.

    • December 27, 2020

      LBC kanus a pa man na ninyo e forward akong parcel sa Toledo Distribution Team 12 days in transit naman tawn na oi grabeha hagbay ra man na naabot sa Cebu e forward na na sa Toledo oi ayaw na ninyo tan ugi dha

    • December 24, 2020

      hindi maganda serbisyo ninyo ang kapal ng mukha na management nyo alam ko lang hindi ko ipapadala sa inyo maraming courier services huwag na kayong magpadala sa LBC

    • December 17, 2020

      YUNG EN ROUTE NYO 3 DAYS NA! 4 HOURS DRIVE LANG PAPUNTA DITO SA PANGASINAN! DEC 14 EN ROUTE NA HANGGANG NGAYON DEC 17 EN ROUTE PARIN! CHECK NYO TRUCK NYO BAKA NAAKSIDENTE NA JUSKO INABOT NG 3 ARAW ANG BYAHE BWISET.